ข้ามไปที่บล็อกเนื้อหาหลัก

การท่องเที่ยว

ศูนย์ศิลปะสุดชิคที่

ศูนย์ศิลปะสุดชิคที่

[Ctrl] + [+]:ขยายตัวอักษร,[Ctrl] + [-]:ลดขนาดตัวอักษร

เงื่อนไขเบื้องต้น

คำอธิบาย

การแนะนำเรื่องวีซ่า

การยื่นขอวีว่าใต้หวันการเดินทางเข้าประเทศจะมีวีซ่าทั้งหมดสี่ประเภท วีซ่าพำนักระยะยาว วีซ่ารับรองที่อยู่อาศัย วีซ่าสำหรับเจ้าหน้าที่ทางการฑูตและวีซ่าประเภทอัธยาศัยไมตรีรายละเอียดการขอวีซ่าและขั้นตอนการสมัครโปรดดูที่กรมสำนักกิจการทางกงสุล

วีซ่าฟรี

บางประเทศไม่จำเป็นต้องทำการยื่นขอวีซ่าเมื่อจะเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศใต้หวัน สามารถค้นหารายละเอียดการยื่นขอวีซ่าฟรีได้ที่สำนักงานกงสุล สำนักกิจการของกฎระเบียบการยื่นขอวีซ่า

การยื่นขอวัซ่าพร้อมเอกสารสำหรับการยื่นขอ

  • คาน์เตอร์จะมีการเปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา (08:00-17:00)หยุดให้บริการในวันเสาร์วันอาทิตย์ละวันหยุดนักขัตฤกษ์
  • ที่อยู่: 3~5 Fl, No.2-2, Sec. 1, Jinan Rd., Jhongjheng Dist., Taipei City, Taiwan (R.O.C.)
  • โทรศัพท์: +886-2-23432888 
  • โทรสาร:+886-2-23432968

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

สกุลเงินหยวนใต้หวัน

การเก็บเงินจำนวน 2000 หยวน、1000 หยวน、500 หยวน、200 หยวน、100 หยวน。 การเก็บเงินจำนวน 50 หยวน、20 หยวน、10 หยวน、5 หยวน、1 หยวน

บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

สามารถแลกเปลี่ยนเงินตราได้กับธนาคารที่รัฐบาลมีการกำหนดไว้หรือทำกานแลกเงินตรากับทางโรงแรมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ใบเสร็จที่ได้รับควรเก็บรักษาไว้ให้ดี เพราะเมื่อมีการเดินทางกลับจำเป็นที่จะต้องทำการแลกเปลี่ยนเงินตรา จะมีการตรวจใบเสร็จรับเงิน ข้อมูลเพิ่มเต็มหรือรายละเอียดต่างๆสามารถทำการสอบถามเพิ่มเติมได้กับธนาคารจงยังและศูนย์ดูแลสถาบันการเงินได้

จำนวนที่รับชม:883
อัพเดทล่าสุด:2018-10-15 17:55:43