Chuyển đến khu nội dung chính

Dịch vụ du lịch

Trung tâm nghệ thuật Bác Nhị

Trung tâm nghệ thuật Bác Nhị

[Ctrl] + [+]:Font chữ có thể phóng to,[Ctrl] + [-]:Font chữ có thể thu nhỏ

Những điều cần biết trước khi du lịch

Hướng dẫn nhập cảnh

Giới thiệu về Visa

Căn cứ theo mục đích nhập cảnh và thân phận của người xin visa, visa Trung Hoa Dân Quốc được phân làm 4 loại: visa tạm trú, visa định cư, visa ngoại giao và visa công vụ. Muốn tìm hiểu thông tin giới thiệu cụ thể và phương thức xin visa từng loại, vui lòng tham khảo hướng dẫn của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao.

Miễn visa

Công dân một số quốc gia đến Đài Loan có thể được miễn visa. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo Quy định về miễn visa và visa lấy tại sân bay (Landing visa) cho người nước ngoài của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao.

Làm hộ chiếu, visa và các loại giấy tờ chứng nhận

  • Thời gian nhận thụ lý ở quầy tiếp tân là từ thứ hai đến thứ sáu 08:00~17:00 (không nghỉ trưa).
    (Thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ quy định không làm việc)
  • Địa chỉ: 3~5 Fl, 2-2 Chi-Nan Rd, Sec 1, Taipei City, 10051, ROC(Taiwan)
  • Số điện thoại: +886-2-23432888
  • Fax: +886-2-23432968

Tỷ giá tiền tệ

Đồng tiền lưu thông của Trung Hoa Dân Quốc là Tân Đài Tệ.(NT$)

Tiền giấy Tân Đài Tệ phân thành: 2000 đồng, 1000 đồng, 500 đồng, 200 đồng,  100 đồng
Tiền xu Tân Đài Tệ phân thành: 50 đồng, 20 đồng, 10 đồng, 5 đồng, 1 đồng

Đổi ngoại tệ

Có thể đến đổi tiền tại các ngân hàng chính phủ chỉ định về ngoại hối hoặc các khách sạn du lịch quốc tế, và phải giữ lại hóa đơn đổi tiền. Trước khi xuất cảnh nếu muốn đổi lại số tiền Đài tệ chưa dùng hết thì phải đưa ra hóa đơn đổi tiền trước đó.

Thông tin chi tiết có thể tra cứu tham khảo tại trang web thông tin toàn cầu của Ngân hàng Trung Ương và Ban quản lý giám sát tài chính.

Lượt người xem:1463
Thời gian cập nhật gần nhất:2018-10-15 17:55:43